Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại TOP24, chúng tôi đưa ra 04 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Tiền mặt/ Thanh toán tại địa điểm nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán chuyển khoản
  3. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa
  4. Thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD

1. TIỀN MẶT/THANH TOÁN TẠI ĐỊA ĐIỂM NHẬN HÀNG (COD)

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN" mục: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG. Đối với phương thức này, quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm. Phương thức này rất phù hợp với các quý khách không quen với các hình thức thanh toán điện tử thông qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ VISA, MASTERCARD.

2. CHUYỂN KHOẢN

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Chuyển khoản. Quý khách vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản theo thông tin bên dưới kèm theo mã số đơn hàng. Ngay khi nhận được tổng giá trị của đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách có thể cập nhập tình trạng đơn hàng của mình trên website của công ty. 

3. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ NGÂN HÀNG NỘI ĐỊA

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa. Quý khách cần đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng trước khi thực hiện. 

4. THANH TOÁN BẰNG THẺ VISA HOẶC MASTERCARD

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Thanh toán bằng thẻ VISA hoặc MASTERCARD.Sau khi chọn loại thẻ để thanh toán và ấn nút THANH TOÁN, quý khách sẽ được dẫn ra màn hình thanh toán của bên thứ ba là đối tác của TOP24

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading